Bảo hiểm xe cơ giới

Bảo hiểm xe cơ giới là cụm từ được sử dụng để gọi chung các gói bảo hiểm dành cho các loại xe con, xe khách, xe chở hàng (xe tải), xe ô tô chuyên dụng (xe bảo ôn, xe trộn bê tông, xe ô tô cẩu, xe chở xăng dầu…), xe taxi, xe đầu kéo rơ móc, xe buýt,.. tới các loại xe máy chuyên dùng trong công trình, bến cảng, …
bao hiem co gioi
Bảo hiểm xe cơ giới gồm các loại hình sản phẩm cơ bản sau:
1. Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới
– Đây là loại hình BH bắt buộc được thực hiện theo Quy tắc BH TNDS của chủ xe cơ giới ban hành theo Thông tư số: 126/2008/TT-BTC ngày 22/12/2008 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính.
2. Bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe và người ngồi trên xe
a/ Đối tượng bảo hiểm: Lái xe, phụ xe và những người khác được chở trên xe cơ giới.
b/ Phạm vi bảo hiểm
– Tai nạn người ngồi trên xe: Là những thiệt hại về thân thể do tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe tham gia giao thông.
– Tai nạn lái phụ xe: Thiệt hại về thân thể lái xe và phụ xe do tai nạn liên quan trực tiếp đến việc sử dụng chiếc xe đó.
3. Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe
a/ Đối tượng bảo hiểm: Là vật chất (thân vỏ, máy móc) của xe cơ giới.
b/ Phạm vi bảo hiểm:

  • Các thiệt hại vật chất xe tham gia bảo hiểm gây ra do:
  • Đâm va, lật đổ;
  • Hoả hoạn, cháy, nổ;
  • Những tai hoạ bất khả kháng do thiên nhiên như: bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá;
  • Vật thể từ bên ngoài tác động lên xe cơ giới ;
  • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe;

4. Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá vận chuyển trên xe
– Phạm vi trách nhiệm: là TNDS của Chủ xe đối với hàng hoá của Chủ hàng (bên thuê vận chuyển) theo Luật Dân sự.
(Không áp dụng đối với hàng hoá chở trên xe khách.)
Tham gia gói bảo hiểm xe cơ giới qua Bảo Hiểm Rẻ, Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu và mong muốn bảo hiểm toàn diện cho “ngôi nhà thứ hai” của mình,

doi tac bao hiem

Bảo Hiểm Rẻ là đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bảo hiểm trực tuyến. Bảo Hiểm Rẻ tập hợp mạng lưới đối tác là các doanh nghiệp bảo hiểm uy tín trên thị trường với hệ thống các sản phẩm ưu việt và giá phí cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất về sản phẩm bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm, quy trình tham gia bảo hiểm, thủ tục thanh toán và bồi thường trong trường hợp xảy ra rủi ro… nhằm giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm và nhà bảo hiểm phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ hotline: 0915.142.000 để được hỗ trợ tư vấn tại chỗ, nhanh chóng và tiện lợi với gói bảo hiểm xe cơ giới.