Cơ hội trúng ôtô khi mua bảo hiểm vật chất xe

Khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe tại PTI từ 1/7 đến hết 30/9 có cơ hội trúng thưởng ôtô Mazda2, xe máy Honda Vision hoặc quà tặng khác.

Cuộc sống luôn có những rủi ro không thể đoán trước, nhưng chúng ta có thể trở thành người chủ động trong việc lập kế hoạch cho cuộc sống. Hậu quả từ việc chẳng may gặp tai nạn giao thông sẽ giảm đi đáng kể nếu mỗi người biết bảo vệ cuộc sống của mình và gia đình bằng việc chuẩn bị sẵn sàng về tài chính.

Theo số liệu mới đây của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, 3 tháng đầu năm 2018, trên cả nước xảy ra gần 5.000 vụ tai nạn giao thông, làm chết 2.149 người, bị thương 3.627 người. Tai nạn giao thông dù là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan, nỗi đau mất người thân, mất đi trụ cột trong gia đình, tổn thất về của cải, là rất lớn, kéo theo đó là nhiều hệ lụy khác.

PTI là một trong ít doanh nghiệp bảo hiểm triển khai nhiều hoạt động giúp giảm thiểu tai nạn giao thông.

PTI sẽ ủng hộ 10.000 đồng với mỗi khách hàng tham gia vào Quỹ an toàn giao thông nhằm góp phần giảm thiểu những thiệt hại của tai nạn giao thông.

PTI vừa đưa ra chương trình khuyến mãi “Vững tin tay lái – Vững vàng 20”. Số lượng giải thưởng là gần 100.000 phần quà. Điểm đặc biệt của chương trình là với mỗi khách hàng tham gia, PTI sẽ trích ra 10.000 đồng vào quỹ an toàn giao thông. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được phối hợp với Ủy ban an toàn giao thông lắp đặt thêm các thiết bị nâng cao an toàn giao thông, triển khai các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao ý thức của người dân, góp phần xây dựng văn hóa giao thông.

Bên cạnh đó, khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe tại PTI từ 1/7 đến hết 30/9 sẽ có cơ hội trúng một trong số các giải thưởng gồm ôtô Mazda2, 18 xe máy Honda Vision, 52 quạt điều hòa, 60 loa Bluetooth, 120 sạc dự phòng. Chương trình quay thưởng diễn ra hàng tháng. Đây là một trong những hoạt động hướng đến khách hàng nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập của PTI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *