Gói hỗ trợ hồ sơ tài chính xin visa kèm bảo hiểm du lịch

Bạn băn khoăn về thủ tục xin visa hay rủi ro khi du lịch, hãy tìm gói “Chứng minh tài chính – Bảo hiểm du lịch” của Eximbank – MSIG.

Chứng minh tài chính là một trong trong những thủ tục bắt buộc khi xin visa nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, một số quốc gia còn yêu cầu phải có hợp đồng bảo hiểm du lịch trong thành phần hồ sơ nộp xin visa du lịch như Mỹ, Nhật, Australia và các nước Châu Âu.

polyad

Nhiều ngân hàng hỗ trợ du khách trong thủ tục chứng minh tài chính để xin visa.

Để hỗ trợ khách hàng ngay trong mùa du lịch này, ngân hàng Eximbank và Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG Việt Nam – một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất của Nhật Bản – đã phát hành gói sản phẩm “Chứng minh tài chính – Bảo hiểm du lịch”. Đây là gói kết hợp giữa sản phẩm cho vay chứng minh tài chính của Eximbank và sản phẩm Bảo hiểm du lịch của MSIG Việt Nam.

Dịch vụ sẽ hỗ trợ 100% hồ sơ tài chính theo yêu cầu của khách hàng khi xin visa. Bảo hiểm đi kèm cũng sẽ mang đến sự an tâm để đón chờ những điều kỳ thú trong chuyến du lịch của bạn.

polyad

Sản phẩm Bảo hiểm du lịch được phát triển để cung cấp kịp thời cho nhu cầu đi du lịch, công tác nước ngoài ngày càng phổ biến.

Tiện ích của gói sản phẩm: Tăng thêm tính hợp lệ của hồ sơ xin visa cũng như đáp ứng theo yêu cầu của Đại sứ quán; An tâm hơn khi được bảo hiểm cho toàn bộ chuyến đi; Chi phí hợp lý; Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ chu đáo đến khi du khách hoàn tất thủ tục xin visa; An tâm hơn khi được bảo hiểm cho toàn bộ chuyến đi, khách hàng sẽ được bảo lãnh cho các trường hợp rủi ro như: Chuyến bay bị hoãn/hủy, Thất lạc hành lý tại sân bay, Đau ốm/tai nạn khi đi du lịch, Giấy tờ/tài sản bị thất lạc hoặc bị trộm cắp trong thời gian du lịch ở nước ngoài.

Hồ sơ yêu cầu: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên, sổ hộ khẩu. Các giấy tờ này là bản sao, du khách mang kèm bản chính để ngân hàng đối chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *