Mua bảo hiểm xe máy trên ví điện tử MoMo

Người dùng điền thông tin chủ xe, phương tiện, thanh toán và nhận bảo hiểm nhanh nhất sau hai ngày theo địa chỉ nhập trên ứng dụng di động.

Từ 5/4, người dùng có thể mua bảo hiểm xe máy trên ví điện tử MoMo. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam giao dịch này có thể thực hiện trên ứng dụng di động.

Cụ thể, MoMo bắt tay cùng Bảo Việt cung cấp các dịch vụ bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, trách nhiệm dân sự tự nguyện, tai nạn người trên xe và cháy nổ. Trong đó, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc có giá 60.500 đồng một năm với xe có dung tích dưới 50cc và 66.000 đồng một năm với xe trên 50cc.

Theo đại diện MoMo, thao tác mua qua ví điện tử nhanh gọn, thuận tiện. Người dùng chỉ cần điền thông tin chủ xe, phương tiện, địa chỉ giao giấy chứng nhận, sau đó thanh toán ngay trên ứng dụng điện thoại. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn ngày bắt đầu hiệu lực tùy theo nhu cầu. Giấy chứng nhận sẽ gửi về tận tay theo đường bưu điện.

Chỉ mất vài thao tác người tiêu dùng có thể cân nhắc, chọn mua gói bảo hiểm phù hợp trên ứng dụng MoMo để có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro. Các bước mua bảo hiểm xe máy trên ứng dụng xem tại đây.

Chỉ mất vài thao tác người tiêu dùng có thể cân nhắc, chọn mua gói bảo hiểm phù hợp trên ứng dụng MoMo để có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro. Các bước mua bảo hiểm xe máy trên ứng dụng xem tại đây.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc dành cho chủ xe mô tô đem lại nhiều quyền lợi cho người tham gia giao thông. Mức trách nhiệm thiệt hại tài sản lên đến 50 triệu một vụ và mức trách nhiệm về người là 100 triệu đồng một người một vụ. Doanh nghiệp có trách nhiệm bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ của chủ xe.

Theo đại diện ứng dụng di động, ngoài bảo vệ cho xe máy, người tiêu dùng còn có thể mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch nội địa và quốc tế qua ví điện tử. Từ tháng 2, MoMo trở thành kênh bán trực tiếp sản phẩm của Bảo Việt.

“Việc chọn hợp tác chiến lược với ứng dụng thanh toán di động là một trong những bước đi tiên phong của Bảo Việt giúp khách hàng thanh toán dịch vụ không cần tiền mặt”, đại diện công ty bảo hiểm nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, mối liên kết giữa hai đơn vị còn thể hiện rõ định hướng phát triển dựa nền tảng công nghệ thông tin của Bảo Việt, theo xu hướng insurtech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *